086 316 7436 , 027560334-5

Universal Studio Singapore

by : Manasya   update : 13 ก.พ. 63

สถานบันเทิงสำหรับทุกคนในครอบครัว            มาสนุกนอกจอกับเครื่องเล่น จากภาพยนตร์ชื่อดังที่ Universal Studios สิงคโปร์กันได้แล้ววันนี้ ที่ให้คุณได้ลองเล่นเครื่องเล่นเจ๋งๆ โชว์ตระการตาหรือความสนุกมากมาย ที่สร้างมาจากหนัง และซีรีย์อันโด่งดังไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น Tranformers: The Ultimate 3D Battle, Shrek 4D Adventure, Madagascar : A crate Adventure, Jurassic Park Rapids Adventure, Battlestar Galactica ; Human vs Cylon dueling coasters และอื่นๆ อีกมากมายให้คุณเพลิดเพลินไปกับโซนต่างๆของ Universal Studio ถึง 7 โซนด้วยกัน

Hollywood


 

            ก้าวเข้าสู่เส้นทางสาย Hollywood ที่รอยล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมอันโดดเด่น ต้นปาล์ม และ walk of fame อันโด่งดัง ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนมาฮอลิวู้ดจริงๆ

New York          คุณจะได้รับรู้ได้ถึงพลังของเมืองอันยิ่งใหญ่เมื่อย่างก้าวเข้าสู่ทางเดินที่เรียงรายไปด้วยแลนด์มาร์กคลาสสิคของ New York เพลินไปกับบรรยากาศสีสันของเมืองไม่ว่าจะเป็นวิวของตึกระฟ้า แสงไฟนีออนการตกแต่ง อาคารภายนอก ที่เคยใช้เป็นฉากสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ทำให้คุณประทับใจ

Sci-Fi City             เมืองแห่งอนาคตได้มาอยู่ที่นี่แล้ว คุณจะได้เข้ามาสู่โลกแห่ง Sci-Fi สัมผัสดินแดนแห่งการต่อสู้ของฮีโร่ และเหล่าตัวร้ายในสงครามกาแลคซี่ และเยี่ยมชมมหานครอันน่าตื่นเต้นที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวจความสะดวกในสไตล์ล้ำยุค

Ancient Egypt             นำคุณย้อนกลับไปสู่ยุคปิรามิด และเสาหินแห่งอียิปต์ในปี 1930 ได้อย่างสมจริง ยุคทองแห่งการสำรวจดินแดน และช่วงเวลาแห่งการค้นพบสุสานฟาโรห์และตำนานคำสาปอันน่ากลัว

The Lost World           พบกับดินแดนจากภาพยนตร์ดัง Jurassic Park และ Water World โซนจำลองที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณสัมผัสกับป่าดงดิบหนาทึบ แหล่งซ่อนตัวของไดโนเสาร์ อันดุร้าย จากนั้นแวะเข้าสู่ฉากระทึกอันท้าทายที่เต็มไปด้วยการต่อสู้กันอย่างเปียกปอนและตื่นเต้นของเหล่าสตันท์เสี่ยงตาย


Far Far Away          มาสนุกกับดาราดัง และลาพูดได้จากเรื่อง Sherk สัมผัสไลฟ์สไตล์แห่งเทพนิยาย เจ้าชาย เจ้าหญิง เพลินไปการผจญภัยของ Shrek ในรูปแบบ 4D หรือร้องเพลงร่วมกับลาแสนรู้ที่โขว์ Donkey LIVE


Madagascar           สร้างจากการ์ตูนแอนนิเมชั่นชื่อดังของ DreamWorks Animation Flim “Madagascar” คือโซนที่จะนำคุณไปสู่ป่าดงดิบ ที่เต็มไปด้วยสัตว์แปลกๆ และน่ารักอย่าง Lemurs และ foosas

เวลาทำการ : 10.00-19.00 น. (ทุกวัน)
ข้อมูลเพิ่มเติม : www.rwsentosa.com 

๊Universal Singapore อีกหนึ่งโปรแกรมที่ทัวร์สิงคโปร์เอาใจคนรักการตื่นเต้นผจญภัย ตื่นตาตื่นใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
ข้อมูลเที่ยวที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X