086 316 7436 , 027560334-5

เที่ยวอ่าวพังงา

by : angel01_tem   update : 14 ก.ค. 64

เที่ยวอ่าวพังงา จ.พังงา


นางฟ้าพาเที่ยว ทัวร์ในประเทศ ทำไมถึงต้องมาอ่าวพังงา  จังหวัดพังงา เป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางภาคใต้ที่มีแหล่งท่องเที่ยวและธรรมชาติที่สวยงาม เมื่อมาเที่ยวพังงาต้องไม่พลาดทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล่องเรือหางยาวเที่ยวอ่าวพังงา ชมธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ซึงพังงาก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีป่าโกงกางมากที่สุด  เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่จะได้สัมผัสวิวอ่าวพังงา 
ไม่พลาดอีกหนึ่งกิจกรรมชมหน้าผาหินและเกาะที่มีรูปร่างแปลกตา ชมความงามอันน่าพิศวงของ ล้อมรอบเกาะน้อยใหญ่   ล่องเรือผ่านถ้ำลอด เกาะห้อง เกาะปันหยี เขาพิงกัน เขาตาปู  เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมท่องเที่ยวที่ใช้เวลาไม่นาน 
ใครมาเที่ยวพังงาต้องไม่พลาด จุดชมวิวเสม็ดนางชี  เป็นแหล่งท่องเที่ยว Unseen อีกแห่งของจังหวัดพังงา  กับความสวยงามที่ถูกกล่าวขานกันว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดพังงา ซึ่งยังมีนักท่องเที่ยวอีกจำนวนมากที่หวังจะมาชื่นชม และซึมซับกับบรรยากาศภาพความสวยงามมุมสูงของอ่าวพังงา
เมืองตะกั่วป่า (ตะโกลา) เมืองประวัติศาสตร์ที่แฝงไว้ด้วยความ คลาสสิค ในอดีตเป็นเมืองท่าที่สำคัญของชายฝั่งอันดามัน ตั้งแต่ยุคต้นรัตนโกสินทร์ มีการแลกเปลี่ยนและผสมผสานวัฒนธรรมทั้งของจีน อินเดีย และอาหรับ เที่ยวชม และเก็บภาพ สะพานเหล็กโคกขนุน หรือ พานบุญส่ง ทอดยาวราว 200 เมตร ให้เป็นที่สัญจรของคนงานสมัยยุคทำเหมืองจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ว่าเหมืองจะเลิกกิจการไปแล้วสะพานนี้ก็ยังมีชาวบ้านใช้ในการสัญจรอยู่ ตามประวัติบอกว่า บริษัท จุติ บุญสูง บริษัท จุติ บุญสูง โคกขนุน จำกัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ.2511 จากเหล็กเรือขุดแร่ เพื่อให้ความสะดวกแก่คนงานและประชาชน ก่อนหยุดกิจการไป
เกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกและเป็นเอกลักษณ์ของพังงาที่ไม่ควรพลาดค่า  ไว้ไป เที่ยวพังงา กันนะคะ 
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X