086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

เที่ยวสเปน โปรตุเกส

by : Admin Angel_New   update : 07 ก.พ. 67
ทัวร์ยุโรปวันนี้นำท่านสู่ประเทศสเปนและโปรตุเกสที่มีเสน่ห์ ที่ซึ่งวัฒนธรรมที่มีอายุหลายศตวรรษผสมผสานกับภูมิประเทศที่น่าทึ่งเพื่อสร้างประสบการณ์การเดินทางที่ไม่อาจลืมเลือน ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจอัญมณีที่ซ่อนอยู่และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทำให้จุดหมายปลายทางเหล่านี้เป็นสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชม จากถนนที่มีชีวิตชีวาของบาร์เซโลนาไปจนถึงอาลัมบราอันงดงามในกรานาดา ประเทศสเปนมีสิ่งมหัศจรรย์ทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมมากมายเหลือเฟือ ในทำนองเดียวกัน สถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งของโปรตุเกสและทิวทัศน์อันงดงาม เช่น หุบเขาโดรูและเมืองลิสบอนที่มีชีวิตชีวา จะทำให้คุณหลงใหล เข้าร่วมกับฉันในการเดินทางอันน่าหลงใหลผ่านสเปนและโปรตุเกส และเจาะลึกความร่ำรวยที่ประเทศเหล่านี้มีให้


ทัวร์ยุโรปกับการเริ่มต้นการผจญภัยในสเปน ไม่อาจต้านทานมนต์เสน่ห์ของบาร์เซโลน่าได้ มหาวิหารซากราดาฟามิเลีย ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกทางสถาปัตยกรรมของเมือง ซึ่งออกแบบโดยอันตอนี เกาดี ถือเป็นข้อพิสูจน์ถึงความคิดสร้างสรรค์และความทุ่มเทของมนุษย์ คุณสามารถสังเกตชีวิตบนท้องถนนอันคึกคักของบาร์เซโลนาได้ที่ Las Ramblas ซึ่งเป็นถนนที่มีชีวิตชีวาซึ่งเต็มไปด้วยนักแสดงข้างถนน แผงขายของในท้องถิ่น และร้านกาแฟชั้นเลิศ เมื่อเดินทางต่อไป กรานาดากำลังรอคอยอัญมณีอันน่าทึ่งนั่นคืออาลัมบรา วังอันยิ่งใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ริมเทือกเขาเซียร์ราเนวาดาอันงดงาม ถือเป็นสถาปัตยกรรมมหัศจรรย์ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปในยุคสมัยของทุ่ง

ในขณะที่สเปนรวบรวมจินตนาการ โปรตุเกสก็เพิ่มเสน่ห์ของตัวเองให้กับคาบสมุทรไอบีเรีย การเยี่ยมชมเมืองหลวงลิสบอนเผยให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและประเพณี ถนนแคบๆ ของ Alfama ที่เต็มไปด้วยดนตรี Fado และร้านอาหารทะเลรสเลิศ เล่าเรื่องราวของยุคที่ล่วงลับไปแล้ว หอคอยเบเลมอันโดดเด่นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการเดินเรือในอดีตของโปรตุเกส ตั้งตระหง่านอย่างภาคภูมิใจริมฝั่งแม่น้ำเทกัส ขณะที่เราเดินทางขึ้นเหนือ ความงามตามธรรมชาติของโปรตุเกสเผยโฉมในหุบเขาโดรู ซึ่งมีไร่องุ่นขั้นบันไดแต่งแต้มภูมิทัศน์อันงดงาม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือในแม่น้ำ ลิ้มรสไวน์ชั้นเลิศ และชมวิธีการผลิตท่าเรือแบบดั้งเดิม

ทั้งในสเปนและโปรตุเกส ศาสตร์การทำอาหารมีบทบาทสำคัญในอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม อาหารที่มีชื่อเสียงระดับโลกของสเปนนำเสนอรสชาติที่หลากหลายเป็นพิเศษ ตั้งแต่ทาปาสที่มีชื่อเสียงในแคว้นอันดาลูเซียไปจนถึงอาหารทะเลรสเลิศของแคว้นกาลิเซีย โปรตุเกสก็มีมรดกทางอาหารอันอุดมสมบูรณ์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นปลาย่างแสนอร่อย สตูว์แสนอร่อย และพาสต้าหวาน ผู้ชื่นชอบอาหารจะเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่รอพวกเขาอยู่ในประเทศเหล่านี้ ซึ่งจะทำให้ทั้งใจและปากได้รับความพึงพอใจ

ตลอดการเดินทางของเรา เทศกาลและการเฉลิมฉลองที่มีชีวิตชีวาจะเว้นตามปฏิทิน ซึ่งสะท้อนถึงประเพณีที่หยั่งรากลึกของสเปนและโปรตุเกส การชมการเต้นรำฟลาเมงโกในเซบียาหรือดื่มด่ำไปกับงานคาร์นิวัลที่มีชีวิตชีวาของรีโอเดจาเนโรในโปรตุเกสเป็นประสบการณ์ที่เป็นตัวอย่างความร้อนแรงและความสุขของวัฒนธรรมเหล่านี้ กิจกรรมเหล่านี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของชุมชนและแสดงถึงการต้อนรับอย่างอบอุ่นที่ต้อนรับผู้มาเยือน

ในฐานะนักเดินทางที่เชี่ยวชาญ เรายังชื่นชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ประเทศเหล่านี้นำเสนอด้วย ภูมิประเทศที่หลากหลายของสเปน ตั้งแต่ชายหาดที่อาบแสงแดดของคอสตา เดล โซล ไปจนถึงยอดเขาขรุขระของเทือกเขาพิเรนีส มอบโอกาสมากมายสำหรับผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง เมืองชายฝั่งที่มีเสน่ห์ของโปรตุเกส หน้าผาอันน่าทึ่ง และชายหาดที่ยังคงความงามตามธรรมชาติตามแนวชายฝั่งอัลการ์ฟ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนสุขสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความเงียบสงบ


โดยสรุป สเปนและโปรตุเกส ก็ยังเป็นประเทศที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดายด้วยการผสมผสานประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และความงามทางธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม อาหารที่เย้ายวนใจ ประเพณีที่มีชีวิตชีวา และภูมิประเทศที่น่าทึ่ง และนี่ก็คือมนต์เสน่ห์ของสเปนและโปรตุเกสนั่นเอง ดูโปรแกรมทัวร์เพิ่มเติมแหล่งน่าเที่ยวในสเปนและโปรตุเกสได้ที่ http://angelstartravel.com/ทัวร์ยุโรป
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X