086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

Harbin Snow Festival

by : Admin Angel_New   update : 07 ธ.ค. 66
เทศกาลน้ำแข็งและหิมะนานาชาติฮาร์บินเป็นงานที่น่าทึ่งซึ่งจัดขึ้นทุกปีในเมืองฮาร์บิน ประเทศจีน เนื่องจากเป็นหนึ่งในเทศกาลน้ำแข็งและหิมะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทัวร์ฮาร์บิ้นจึงได้รับความนิยมไม่น้อย สำหรับนักท่องเที่ยวเทศกาลน้ำแข็งที่นี่จะจึงดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก เทศกาลนี้จัดแสดงประติมากรรมน้ำแข็งที่น่าทึ่ง ประติมากรรมหิมะขนาดมหึมา และกิจกรรมฤดูหนาวที่น่าตื่นเต้นมากมายที่ชวนจินตนาการ ด้วยการออกแบบที่ประณีตและขนาดมหึมา เทศกาลนี้จึงกลายเป็นข้อพิสูจน์ถึงความคิดสร้างสรรค์และความเชี่ยวชาญของศิลปินที่เข้าร่วม
สามารถชมวิดิโอจากช่องทาง TikTok ได้ที่ลิงค์นี้ https://shorturl.asia/FGdoI

เทศกาลนี้ถือกำเนิดขึ้นในช่วงต้นทศวรรษ 1960 และได้พัฒนาจนกลายเป็นงานแสดงที่ยิ่งใหญ่ โดยปกติจะเริ่มในต้นเดือนมกราคมและกินเวลาประมาณหนึ่งเดือน ทำให้ผู้มาเยือนได้ดื่มด่ำกับดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่มีมนต์ขลังได้อย่างเต็มที่ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญแห่งหนึ่งของเทศกาลคือโลกน้ำแข็งและหิมะ ซึ่งเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นจากน้ำแข็งและหิมะทั้งหมด ที่นี่ นักท่องเที่ยวสามารถสำรวจโครงสร้างอันน่าทึ่งที่สร้างจากก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่และประติมากรรมน้ำแข็งแกะสลักอย่างวิจิตรบรรจง ที่ทำให้ธีมและตัวละครต่างๆ มีชีวิตขึ้นมา

นอกจากประติมากรรมน้ำแข็งที่น่าทึ่งแล้ว เทศกาลนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายให้ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลิน กิจกรรมเหล่านี้ ได้แก่ สไลเดอร์น้ำแข็ง สโนว์โมบิล พายเรือน้ำแข็ง และกอล์ฟบนน้ำแข็ง และอื่นๆ อีกมากมาย เทศกาลนี้ยังเป็นเจ้าภาพการแข่งขันประติมากรรมน้ำแข็งและหิมะระดับนานาชาติ ซึ่งดึงดูดศิลปินที่มีพรสวรรค์จากทั่วทุกมุมโลก เป็นงานที่ไม่เพียงแต่ส่งเสริมความสวยงามของน้ำแข็งและหิมะเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนมีส่วนร่วมและมีส่วนร่วมกับสภาพแวดล้อมในฤดูหนาวอีกด้วย

โดยรวมแล้ว ทัวร์ฮาร์บิ้นเทศกาลน้ำแข็งและหิมะนานาชาติฮาร์บินเป็นการเฉลิมฉลองศิลปะและฤดูหนาวที่น่าหลงใหล เป็นโอกาสพิเศษสำหรับผู้คนในการชมทักษะอันยอดเยี่ยมของช่างแกะสลักน้ำแข็งและหิมะ ขณะเดียวกันก็เพลิดเพลินกับกิจกรรมฤดูหนาวต่างๆ มากมาย เทศกาลนี้ได้รับความนิยมอย่างมากและผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในท้องถิ่น ต่างพูดถึงความสำคัญของเทศกาลนี้ในการจัดแสดงมรดกทางวัฒนธรรมอันมั่งคั่งของจีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ 
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X