086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

อินส์บรูค-ออสเตรีย

by : Admin Angel_New   update : 29 ส.ค. 66

           ประเทศที่เป็นศูนย์รวมศิลปะและดนตรีคลาสสิกแบบที่สุด คงต้องยกให้ออสเตรีย คีตกวีหลายท่านถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศนี้ และสำหรับเมืองหลักของการท่องเที่ยวที่มีอยู่ 3 เมือง เราขอเลือก “อินส์บรูค”  แทนเวียนนาและซาลส์บวร์ก เพราะอินส์บรูคก็เป็นเมืองที่รวบรวมความโรแมนติกเป็นไฮไลต์ให้ชมกันมากมาย ไม่แพ้อีก 2 เมืองที่กล่าวถึงเลยแม้แต่นิดเดียว

           อินส์บรูคเป็นเมืองสวยๆ ที่ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอิน ชื่อเมืองถูกตั้งตามทำเล นั่นคือ “อินส์บรูค” แปลว่าสะพานแห่งแม่น้ำอิน และความสวยงามของเมืองแห่งนี้ส่วนหนึ่งเกิดจากการที่เมืองมีเทือกเขาแอลป์เป็นเหมือนปราการด้านหลังที่เห็นเด่นชัด เดินทางถึงเมืองอินส์บรูคก็จได้ทักทายกับเทือกเขาแอลป์ก่อนเป็นอันดับแรก


          เริ่มต้นความสุนทรีย์ระหว่างคู่รักกันได้ตั้งแต่ การชมทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์ที่งดงามมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากได้ชมบรรยากาศริมแม่น้ำอินที่มีเทือกเขาแอลป์ ซึ่งขาวโพลนไปด้วยหิมะตลอดทั้งปีเป็นฉากหลัง เรียกว่าชมกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ หรือหากเข้าสู่ใจกลางเมืองก็จะได้เจอถนน “Maria Therelien Strabe”  ที่ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย

          เมื่อท่านมาเยือนทัวร์ยุโรปตะวันออกแล้วนอกเหนือจากอะไรทั้งหมด อินส์บรูคยังเป็นเมืองที่มีอากาศดีมาก เพราะในอดีตแม้แต่นโปเลียน โบนาปาร์ตก็ยังให้สร้างพระราชวังตากอากาศ “ชลอสอัมราส” ไว้ที่อินส์บรูค หากต้องการเที่ยวอินส์บรูคให้ถึงแก่นต้องใช้วิถีเดิน เดิน และ เดิน เพราะความสวยงามและบรรยากาศดีๆ จะมีให้พบเห็นทุกย่างก้าวของการเดินชมอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X