086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

เกาะซามามิแห่งOKINAWA

by : Admin Angel_New   update : 31 ส.ค. 66


Zamami Island Furuzamami Beach


           เป็นชายหาดที่ได้รับรางวัล 2 ดาวจากหนังสือมิชลินไกด์เจแปน และด้วยความงดงามที่โดดเด่นนี้ถูกนำเสนอเป็นหนึ่งในชายหาดตัวแทนของโอกินาว่า เพียงว่ายจากชายหาดไปไม่กี่เมตรก้จะได้พบกับเหล่าปลาเขตร้อนหลากสีมาต้อนรับ ถือเป็นที่ที่สามารถใช้เวลาพักผ่อนได้ทั้งร่างกายและจิตใจ และนี่ก็เป็นอีกจุดที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวญี่ปุ่นกันไม่ขาดสาย


Zamami Island (Whale watching)


               ตั้งแต่ปลายเดือนธันวาคมถึงสิ้นเดือนมีนาคมของทุกปี จะสามารถชมปลาวาฬที่ทะเลโอกินาว่าได้ โดยเฉพาะที่เมาะเกาะเคะมะมะอย่างเกาะอาซะมิ เกาะอาคะ จะเป็นจุดหลักๆ ที่ปลาวาฬจะโผล่มาให้เห็น สามารถสัมผัสความยอดเยี่ยมของธรรมชาติและความยิ่งใหญ่ของปลาวาฬตัวเป็นๆ ได้อย่างใกล้ชิด


Photo from okinawaclip.com

              บริเวณรอบเกาะโอกินาว่า มีเกาะกลางทะเลกระจายอยู่หลายจุด ซึ่งสามารถเดินทางจากท่าเรือหลักด้วยเรือเฟอร์รี่ได้ภายใน 1 ชั่วโมง ในบรรดานั้นมีเกาะที่เชื่อมกับเกาะโอกินาว่าด้วยสะพาน ซึ่งสามารถเดินทางไปมาด้วยรถยนต์และเที่ยวแบบไปเช้าเย็นกลับได้ แต่ละเกาะจะมีลักษณะพิเศษแตกต่างกันไปเป็นที่นิยมของผู้ที่มาทัวร์โอกินาว่า  เช่น หมู่เกาะเคะระมะ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะกรุงเมกกะของนักดำน้ำ นอกจากนี้ เกาะรอบๆ ที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ก็ได้กลายเป็นเกาะที่มีทางเชื่อมระหว่างเกาะโอกินาว่าอย่างเกาะโคริ เกาะเสะนะกะ และเกาะฮามะฮิกะนั้น ก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการขับรถกินลมชมวิวสบายๆ อีกทั้งชมทิวทัศน์ระหว่างขับรถข้ามสะพานหรือถนนกลางทะเลที่มีความงดงามได้ด้วยเช่นกัน

สนใจดูโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X