086 316 7436 , 027560334-5

เยือนแดนอาทิตย์อุทัย

by : Manasya   update : 17 ก.พ. 63


               ประเทศญี่ปุ่น หรือ ดินแดนแห่งอาทิตอุทัย ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือและทะเลญี่ปุ่น พื้นที่ของญี่ปุ่นคิดเป็น 377,873 ตารางกิโลเมตรซึ่ง  ประเทศญี่ปุ่นประกอบด้วย 4 เกาะหลัก คือ  ฮอกไกโด ,ฮอนชู,ชิโกกุ,คิวชู  ลักษณะภูมิประเทศของญี่ปุ่นมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแนวชายฝั่งที่มีทิวทัศน์แตกต่างกัน ภูเขาสูงตระหง่านซึ่งโดยมากเกิดจากเขาภูเขาไฟที่ยังไม่สงบพร้อมทิวทัศน์ที่เป็นหุบเขา เป็นสิ่งที่คอยเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสู่โลกอันลึกลับของธรรมชาติ


               ประเทศญี่ปุ่นเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลาย  และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ภูเขาไฟฟูจิ  วัดอาซากุสะ พระราชวังอิมพีเรียล หมู่บ้านชิราคาวาโกะ  ทาคายาม่า  และอื่นๆ อีกมากมาย ซึงสถานที่บางแห่งยังได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกอีกด้วย สถานที่เหล่านั้นส่วนใหญ่จะมีความหลากหลายทางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความงามทั้งสี่ฤดู ซึ่งยากจะหาสถานที่ลักษณะแบบนี้ที่ใดบนโลกเทียบเท่า  ในบรรดาสถานที่ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์เหล่านี้  ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่สามารถไปเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี  ชอบอากาศหนาว อยากเล่นสกี ไปดูหิมะ ก็ต้องไป ญี่ปุ่น ช่วงเดือนธันวาคม ถ้าอยากไปชมใบไม้เปลี่ยนสีต้องช่วงเดือนตุลาคม  
               Angel star travel เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพในการให้บริการด้านการท่องเที่ยว เราได้คัดสรรโปรแกรมคุณคุณภาพต่างๆ ให้ท่านเลือกชมในแต่ละช่วงเวลาหรือเทศกาลวันหยุดที่เหมาะกับท่านเราพร้อมแล้วที่จะบริการในรูปแบบต่างๆเช่น ทัวร์ญี่ปุ่น,แพคเกจทัวร์ญี่ปุ่น,เที่ยวญี่ปุ่น หรือกรุ๊ปเหมาส่วนตัว ซึ่งท่านสามารถเลือกโปรแกรมทัวร์ต่างๆได้อย่างเพลิดเพลินใจ


ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X