086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

ชมทะเลหมอกที่อัยเยอร์เวง

by : Admin Angel_New   update : 30 ส.ค. 66
ชมทะเลหมอกที่อัยเยอร์เวง

สกายวอล์คอัยเยอร์เวง ตั้งอยู่ในตำบลอัยเยอร์เวง อำเภอเบตง จังหวัดยะลา โดยสกายวอล์คอัยเยอร์เวงอยู่ห่างจากตัวเมืองเบตงราว 30-40 กิโลเมตร ตัวสกายวอล์คมีความสูงเหนือจากระดับน้ำทะเลราว 2,038 ฟุต จุดชมวิวทะเลหมอกอัยเยอร์เวง มีไฮไลท์คือระเบียงทางเดินที่ยื่นออกไปจากตัวฐานไป มีความยาวรวม 63 เมตร พื้นที่ส่วนปลายเป็นระเบียงชมวิวเป็นพื้นกระจกใสที่สามารถมองทะลุได้ยังพื้นเบื้องล่างได้อย่างชัดเจน
สกายวอล์คอัยเยอร์เวง เริ่มมาได้รับความสนใจและถูกพูดถึงเมื่อไม่นานมานี้ และขึ้นชื่อในเรื่องของการชมพระอาทิตย์ขึ้น ควบคู่กับการชมทะเลหมอกอันสวยงามไปในตัว จุดเด่นของที่นี่คือ ไม่ว่าท่านจะมาเยือนในฤดูไหน หรือมาเยือนในช่วงเวลาใด ท่านก็มีโอกาสที่จะได้เห็นวิวทิวทัศน์เบื้องหน้าที่เป็นทะเลหมอกตลอดทั้งปี เหมาะแก่การพักผ่อนและถ่ายรูปเช็คอินเป็นที่สุด
ทะเลหมอกของอัยเยอร์เวงนั้นก่อตัวมาจากผืนป่าฮาลา–บาลา และทะเลสาบเขื่อนบางลาง ทำให้มีหมอกให้ชมได้ตลอดทั้งปี ที่สำคัญคือมีอากาศบริสุทธิ์ ให้ท่านได้สูดและสัมผัสแบบชุ่มปอด และในจุดชมวิวนี้สามารถมองเห็นไปไกลได้ถึงประเทศมาเลเซียอีกด้วย ดังนั้นสกายวอล์คอัยเยอร์เวง จึงนับว่าเป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่ฮิตที่สุดของเมืองเบตงเลยค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะ เห็นภาพวิวสวยๆแล้ว อยากจะลุกขึ้นเก็บกระเป๋าเตรียมตัวหนีไปเที่ยวเบตงเลยใช่ไหมล่ะ หากทุกท่านสนใจเที่ยวเบตง แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปอย่างไร คลิกดูโปรแกรมในเว็บเราได้เลยนะคะ ทัวร์ในประเทศ หรือ ทัวร์ภาคใต้ แล้วนางฟ้าจะพาเที่ยวเองค่ะ
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X