086-3167436 | 086-3621960
090-9464072 | 02-7560334-5

สูดโอโซน ณ หมู่บ้านคีรีวง

by : Rattanaporn   update : 18 ธ.ค. 63


สูดโอโซน ณ หมู่บ้านคีรีวงไปภาคใต้ใครๆ ก็นึกถึงแต่ทะเล แต่รู้หรือไม่ว่า แถบภาคใต้นั้น ก็มีแหล่งโอโซนชั้นดี ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อเหมือนกันนะคะ หากท่านได้ลองเดินทางไปล่องใต้ แล้วมีจุดมุ่งหมายปลายทางเป็นจังหวัดนครศรีธรรมราชแล้วไซร้ นั่นแหละค่ะ...ก็คือจุดหมายปลายทางของนางฟ้าเองเช่นกัน
และใช่ค่ะ วันนี้นางฟ้าคนดีคนเดิมจะพาไปล่องใต้ แต่ไม่ได้พาไปทะเลนะจ๊ะ วันนี้จะพาไปสูดโอโซนให้ชุ่มปอด กับหมู่บ้านขนาดเล็กที่ได้รับการยอมรับว่ามีอากาศดีที่สุดในประเทศไทย “หมู่บ้านคีรีวง” นั่นเอง หลายคนได้ยินชื่อนี้แล้วต้องอ๋อยาวๆ เพราะนอกเหนือจากเรื่องอากาศที่แสนจะบริสุทธิ์แล้ว หมู่บ้านแห่งนี้ ยังมีทัศนียภาพที่สวยงามอีกด้วย จะสวยงามแค่ไหนนั้น อยากรู้ก็ตามมาค่ะ เดี๋ยวนางฟ้าจะเล่าให้ฟัง
หมู่บ้านคีรีวง เป็นเพียงหมู่บ้านขนาดเล็ก เป็นชุมชนเก่าแก่ที่อพยพถิ่นฐานมาอยู่ที่เชิงเขาหลวง ซึ่งเป็นเส้นทางเดินที่ขึ้นสู่ยอดเขาหลวง ชาวบ้านส่วนใหญ่มีวิถีชีวิตแบบเรียบง่าย และอยู่กันแบบเครือญาติ โดยประกอบอาชีพทำสวนผลไม้เป็นหลัก ปลูกทั้งมังคุด เงาะ ทุเรียน รวมไปถึงสะตอด้วย เมื่อท่านมาเยือนที่หมู่บ้านคีรีวง ท่านจะได้พบกับธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทั้งได้สัมผัสชีวิตอันราบเรียบของชาวบ้าน
ตัวหมู่บ้านคีรีวงนั้น มีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขา มีภูเขาโอบล้อมรอบ ทั้งยังมีธารน้ำตกตัดผ่านกลางหมู่บ้านอีกด้วย ทำให้อากาศบริเวณนี้บริสุทธิ์ ปราศจากมลพิษใดๆ ดังนั้นเมื่อท่านมาเยือนที่นี่แล้ว นอกจากจะได้สูดอากาศบริสุทธิ์แล้ว ท่านจะได้พบกับเทือกเขาสูงใหญ่ ต้นไม้ที่เขียวขจี และสายธารน้ำชุ่มฉ่ำ โดยที่หมู่บ้านแห่งนี้ก็มีจุดถ่ายรูปที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ “สะพานคีรีวง” ค่ะ เป็นหนึ่งจุดที่เหล่าผู้มาเยือนต้องแวะมาถ่ายรูปให้ได้
และหลังจากที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครที่สนใจอยากจะลองไปสูดโอโซนบ้าง ท่านก็สามารถคลิกหาโปรแกรมทัวร์จากทางนางฟ้าได้เลยนะคะ แวะไปดูที่โปรแกรม ทัวร์ภาคใต้ หรือหากสนใจโปรแกรมภาคอื่น ก็เลือก ทัวร์ในประเทศ ได้เลยค่ะ มาเที่ยวกันเยอะๆนะคะ แล้วนางฟ้าจะพาไป
ดูเพิ่มเติม
คุณชอบบทความนี้ใช่มั้ย?
กดแชร์ต่อ ให้เพื่อนของคุณ และ 
คลิก Like เพื่อติดตามเราได้ที่ www.facebook.com/angelstartravels/
โปรแกรมทัวร์ที่เกี่ยวข้อง
tag ที่เกี่ยวข้อง
รีวิวทริป

บริษัททัวร์คุณภาพ Angel Star Travel      ● นโยบายเว็ปไซต์   ● แผนผังเว็บไซต์   ● คำถามที่พบบ่อย
Copyright © 2017 angelstartravel All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X